Huyết áp cao: uống thứ này 2 lần/ngày là không lo đau đầu, huyết áp ổn định mức 120/80 1018346

Huyết áp cao: uống thứ này 2 lần/ngày là không lo đau đầu, huyết áp ổn định mức 120/80

Thứ Sáu, ngày 04/01/2019 00:00 AM (GMT+7)

Huyết áp bây giờ ổn định rồi nên mỗi ngày chú có thể đi bộ từ nhà ra hồ Tây tập một số động tác cơ bản hoặc bài dịch cân kinh rồi lại đi bộ về. Thành tích đi bộ của chú cũng đáng nể lắm đấy. Bình thường người ta đi bộ được 120 bước/phút nhưng chú đo mình đi được 125 bước/phút.

Chú Khuất Thế Dũng 64 tuổi (Hoàng Hoa Thám, Hà Nội) vốn là cán bộ từng công tác tại Trung tâm điều độ hệ thống điện quốc gia – Tập đoàn điện lực Việt Nam

Chú chia sẻ: Năm 2008, chú đi khám ở bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô thì phát hiện mình bị huyết áp cao, có khả năng là do di truyền vì mẹ chú cũng từng bị bệnh này

Huyết áp lên 200, chân tay tê không còn cảm giác, tim đập thình thịch như muốn bay ra khỏi lồng ngực

Huyết áp cao: uống thứ này 2 lần/ngày là không lo đau đầu, huyết áp ổn định mức 120/80 - 1

Chú Khuất Thế Dũng bị huyết áp cao 110 năm. Ảnh: NVCC

10 năm huyết áp cao chú hầu như không có biểu hiện gì. Chỉ những hôm thời tiết thay đổi hay công việc bận rộn thì bị đau đầu, chóng mặt nhưng nghỉ ngơi tý là đỡ.

Khoảng tháng 8/2016, chú thấy người tự nhiên mệt, đầu hơi đau. Càng về sau cơn đau càng tăng, đau từ đỉnh đầu xuống dưới gáy, cảm giác gáy nặng trình trịch. Nhìn trần nhà mà cứ quay như chong chóng. Đo huyết áp lúc đó đang là 150.

Tim đập thình thịch như muốn bay ra khỏi lồng ngực, mạch thì nhanh như ngựa phi vậy.

Sợ quá em vợ chú vội gọi cấp cứu rồi chạy ngay đi mua thêm thuốc thuốc hạ huyết áp nhanh. Rồi chân tay cứ tê dần rồi không có cảm giác gì giống như máu không còn lưu thông được nữa.

Hôm đó đường lại tắc nên xe cấp cứu đến muộn. Cậu em vợ thì lo lắng đứng ngồi không yên, cứ chốc chốc lại đo huyết áp chỉ sợ anh có chuyện…Rất may là tầm 30 phút sau huyết áp giảm dần về mức ổn định.

 Nghĩ lại nếu hôm đó mà không có em vợ ở nhà thì…

Sau đợt đó, chú cũng ý thức được nguy hiểm lại có thể đến với mình bất cứ lúc nào mà bản thân không thể biết trước được.

Thấm thía lời mẹ dặn phải tăng sức khỏe cho tim và mạch máu mới sống khỏe, sống thọ

Chú chia sẻ: Mẹ chú vốn là bác sỹ bệnh viện lớn tại Hà Nội, cũng bị huyết áp cao, bà thường nói: “Ai cũng có thể đọc vanh vách đặc điểm, biến chứng của huyết áp cao nhưng 80%  không biết rằng huyết áp cao lâu ngày sẽ khiến tim và mạch máu bị tổn thương và có thể gây biến chứng bất cứ lúc nào.”

Khi mạch não tổn thương gây ra: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, nặng ót (gáy), khó ngủ. Lâu dài dẫn đến tắc mạch não, xuất huyết não (tai biến mạch máu não)

Còn nếu mạch đến các chi tổn thương gây: tê bì chân tay, da nổi cục cứng như máu bị vón cục (tắc) .

Huyết áp cao: uống thứ này 2 lần/ngày là không lo đau đầu, huyết áp ổn định mức 120/80 - 2

Mạch máu bị tổn thương gây tê bì chân tay

Khi tim tổn thương sẽ gây ra: Hồi hộp, lo âu, lâu ngày có thể dẫn đến suy tim, nhồi máu cơ tim.

 Điều đáng nói là sự tổn thương này diễn ra âm thầm, từ từ nên hầu hết người bệnh không cảm nhận được, 1 số có xuất hiện đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, giảm trí nhớ, lo âu, mệt mỏi…

Vì thế người huyết áp cao sử dụng thuốc hạ áp hàng ng­­­ày là chưa đủ mà cần thiết phải tăng sức khỏe cho tim và mạch máu. Khi tim và mạch khỏe mạnh sẽ không còn đau đầu, hoa mắt chóng mặt và không lo biến chứng.

Huyết áp cao: uống thứ này 2 lần/ngày là không lo đau đầu, huyết áp ổn định mức 120/80 - 3

Người huyết áp cao sử dụng thuốc hạ áp hàng ngày là chưa đủ

Bản thân chú cho đến khi trải qua lần thập tử nhất sinh vì huyết áp lên 200 mới thấm thía lời mẹ.

Nhắc đến mẹ cùng với sự ngưỡng mộ lộ rõ trên gương mặt: “Mẹ chú mặc dù bị huyết áp cao nhưng bà thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, duy trì chế độ dinh dưỡng khoa học và dùng thêm các thảo dược để tăng sức khỏe tim mạch  nên bà sống thọ 90 tuổi mà không phải đi cấp cứu một lần nào”.

Không còn đau đầu, chóng mặt, tim và mạch khỏe hơn, huyết áp ổn định mức 120, tập thể dục đi bộ được 125 bước/phút

Hai năm trước khi tuvangiambeobung.info đang định cư tại Mỹ, chú Dũng lên mạng đọc được bài báo nói về sản phẩm Minh Thông Vương – giúp giảm đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, tăng sức khỏe tim mạch cho người huyết áp cao.

“Thấy cơ chế của sản phẩm giống y như lời mẹ chú chia sẻ ngày trước lại là sản phẩm thuộc chương trình quốc gia nên chú gọi điện cho con trai bảo mua luôn cho bố 10 hộp rồi gửi sang Mỹ. Lúc ấy muốn gửi sang là phải bóc hết vỏ hộp ra chỉ lấy mỗi lõi thôi”. Chú Dũng vừa cười vừa chia sẻ.

Dùng 3 hộp đầu chú thấy người dễ chịu hơn, không thấy đầu đau giật giật, nhìn mọi thứ cũng không quay tròn như trước.

Dùng khoảng 6 hộp thì đầu óc rất thoải mái, sáng dậy người tỉnh táo, sảng khoái lắm.

Sau 3 tháng sử dụng chú thấy sức khỏe cải thiện tốt, không còn các triệu chứng đau đầu, chóng mặt đeo bám nữa, huyết áp cũng ổn định ở mức 120/80 mmHg.

Giờ chú chỉ uống Minh Thông Vương 1 năm 2 đợt, mỗi đợt tầm 3 tháng. Cứ hết 6 hộp chú lại tham gia chương trình đổi 6 vỏ hộp lấy 1 hộp mới.

Chú Dũng vui vẻ chia sẻ thêm: Mỗi ngày chú đi bộ từ nhà ra hồ Tây tập một số động tác cơ bản hoặc bài dịch cân kinh rồi lại đi bộ về. Thành tích đi bộ của chú cũng đáng nể lắm đấy. Bình thường người ta đi bộ được 120 bước/phút nhưng chú đo mình đi được 125 bước/phút.

Cơ bắp của chú cũng cuồn cuộn lắm đấy, các cháu nội lắm hôm cứ bảo ông cho xem “chuột tay” xong bảo ông có cả cơ mà bố cháu không có cơ như ông đâu.

Để xem video chú Hùng chia sẻ vui lòng ấn vào nút đỏ dưới đây:

Huyết áp cao: uống thứ này 2 lần/ngày là không lo đau đầu, huyết áp ổn định mức 120/80 - 4

>>>Để tìm mua sản phẩm Minh Thông Vương mà chú Dũng đã dùng, độc giả có thể xem TẠI Đ Y

>>>Để được tư vấn về bệnh huyết áp cao, vui lòng gọi 1800.6955 (miễn cước) hoặc để lại SĐT

Huyết áp cao: uống thứ này 2 lần/ngày là không lo đau đầu, huyết áp ổn định mức 120/80 - 5

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

- Theo :Tư vấn giảm béo bụng